Lịch khai giảng
Đăng ký trực tuyến
094 3 82 68 69
056 3 82 68 69
info@es.edu.vn
Đăng ký học viên
Liên kết website
Tiếng Anh Thiếu Nhi
   
 

Mục Tiêu    tieng anh thieu nhi quy nhon, anh van thieu nhi quy nhon, tieng anh thieu nhi

Chương trình Tiếng Anh thiếu nhi tại ES dành cho các em từ 6 -11 tuổi được thiết kế nhằm giúp các em nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; được ôn luyện ngữ pháp một cách đầy đủ có hệ thống giúp các em học tốt chương trình tiếng Anh ở trường tiểu học và tự tin đạt được kết quả cao trong kỳ thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge Starters, Movers và Flyers.

Vì sao quý phụ huynh an tâm chọn ES  Tiếng anh thiếu nhi quy nhơn, anh văn thiếu nhi quy nhơn, 

- Giáo trình bản quyền từ Pearson ELT Hoa Kỳ phù hợp với các em thiếu nhi, được giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ và Việt Nam am hiểu tâm lý lứa tuổi và có phương pháp dạy phù hợp.

- Tính tương tác rất cao nhờ phần mềm chuyên dụng iTool và Active Teach chú trọng phát âm chuẩn như người bản xứ, kết hợp với hoạt động sôi nổi như trò chơi, bài hát, giúp các em hứng thú trong học tập và phát huy tối đa khả năng ngoại ngữ của mình.

- Luyện ngữ pháp, kỹ năng nghe/nói/đọc/viết và phát âm chuẩn ngay từ đầu.

Phương pháp đào tạo  tiếng anh thiếu nhi quy nhơn, khóa học anh văn thiếu nhi quy nhơn
Với phương châm "Tạo động lực-quan tâm đến từng học viên", đội ngũ giảng viên bản ngữ Hoa Kỳ và Việt Nam tại ES luôn hiểu và tìm ra phương pháp giáo dục tôt nhất, giúp các em thiếu nhi phát huy tối đa những điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu của mình, nâng cao khả năng tự lập và tự tìm tòi học tập. Chúng tôi giúp quý phụ huynh tìm ra phương pháp giáo dục tốt nhất cho con em mình. 
Học tiếng anh thiếu nhi quy nhơn, Tiếng anh thiếu nhi quy nhơn
Ngoài ra, các em thiếu nhi còn được chăm sóc chu đáo, tận tình bởi đội ngũ nhân viên trợ giảng nhiệt huyết của ES. Trợ giảng sẽ theo sát mỗi ngày trên lớp để theo dõi các bé về mọi mặt (học tập, sức khỏe, tinh thần,…) và là sợi dây liên lạc uy tín nhất để bạn hoàn toàn yên tâm.
tiếng anh thiếu nhi quy nhơn, anh văn thiếu nhi quy nhơn, tiếng anh thiếu nhi quy nhơn
Cấu trúc chương trình tiếng anh thiếu nhi quy nhơn, 

Xếp lớp  Anh văn thiếu nhi quy nhơn, tiếng anh thiếu nhi quy nhơn, 

Sau khi kiểm tra kỹ năng về ngôn ngữ, các em sẽ được xếp vào lớp phù hợp.

Chứng chỉ Anh văn thiếu nhi quy nhơn, tiếng anh thiếu nhi quy nhơn,

Nếu có nhu cầu học viên sẽ tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế do Đại học Cambridge cấp: Starters, Movers, Flyers ngay tại trung tâm ES Quy Nhơn. tiếng anh thiếu nhi quy nhon

Giáo trình giảng dạy   Anh văn thiếu nhi quy nhơn, tiếng anh thiếu nhi quy nhơn
Bản quyền từ Pearson ELT Hoa Kỳ, bao gồm chương trình giảng dạy đa phương tiện, tích hợp âm thanh-hình ảnh giúp quá trình học sinh động, dễ nhớ. tiếng anh thiếu nhi quy nhonAnh văn thiếu nhi quy nhơn, tiếng anh thiếu nhi quy nhơn
Bài học mẫu từ phần mềm đa phương tiện từ Pearson ELT Hoa Kỳ được ES mua bản quyền.

               Giáo trình ngữ pháp bản quyền của Pearson ELT Hoa Kỳ được sử dụng kèm giáo trình chính

Tiếng anh thiếu nhi quy nhơn, anh văn thiếu nhi quy nhơn, Tiếng anh thiếu nhi quy nhơn, anh văn thiếu nhi quy nhơn,  Tiếng anh thiếu nhi quy nhơn, anh văn thiếu nhi quy nhơn,  Tiếng anh thiếu nhi quy nhơn, anh văn thiếu nhi quy nhơn