Lịch khai giảng
Đăng ký trực tuyến
094 3 82 68 69
056 3 82 68 69
info@es.edu.vn
Đăng ký học viên
Liên kết website
Tin tức & sự kiện

Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam tại Trường Kinh tế – Đại học Queensland, Úc, 2015

   

(Trung tâm Ngoại ngữ ES) - Trường Kinh tế - Đại học Queensland đã thiết lập mối quan hệ đối tác bền chặt với Việt Nam, thu hút nhiều học viên giỏi. Trường tự hào đã đóng góp những nhân tài là sinh viên Việt Nam cho Đại học Queensland.


Đại học Queensland

Đại học Queensland

Trường Kinh tế - Đại học Queensland hiện đang trao các suất học bổng cho sinh viên Việt Nam. Các suất học bổng này dành cho các sinh viên Việt Nam xuất sắc đang có nguyện vọng nhập học đại học hoặc theo học thạc sỹ ngành kinh tế. Giá trị học bổng có tính cạnh tranh, học bổng được trao dựa trên kết quả học tập và các hoạt động ngoại khóa các ứng viên đã tham gia.

Trường Kinh tế - Đại học Queensland đã thiết lập mối quan hệ đối tác bền chặt với Việt Nam, thu hút nhiều học viên giỏi. Trường tự hào đã đóng góp những nhân tài là sinh viên Việt Nam cho Đại học Queensland.

Ngành học: Kinh tế

Bậc học: Đại học/Thạc sỹ

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Queensland, Úc

Đối tượng: Sinh viên Việt Nam đủ tiêu chuẩn

Số lượng: Không có số lượng cụ thể

Thời hạn học bổng: Không có thời gian cụ thể

Giá trị học bổng: 

- Đối với hệ đào tạo đại học: Học bổng chi trả lên đến 100% học phí cho sinh viên theo học ngành Kinh tế tại trường. Học bổng không bao gồm chi phí sinh hoạt trong suốt thời gian theo học; chi phí đi lại hoặc y tế được chi trả đối với sinh viên theo học: Cử nhân Kinh tế (bao gồm cả chương trình cử nhân kinh tế song ngành BEcon) hoặc khoa Đại cương.

- Đối với hệ đào tạo thạc sỹ: Học bổng không bao gồm chi phí sinh hoạt, đi lại và y tế. Học bổng được trao cho ứng viên xuất sắc nhất. Không yêu cầu học kinh tế từ trước và không đòi hỏi kinh nghiệm làm việc. Học bổng ch trả tối đa 100% học phí cho mỗi sinh viên đạt học bổng

Địa điểm: Úc

Lưu ý: Không có lưu ý cụ thể

Yêu cầu: Hệ đại học: Dựa trên tiêu chí học thuật - trực tiếp nhận các học sinh từ các trường năng khiếu có tên tuổi với điểm trung bình năm lớp 12 >= 8,0 (tính trên thang điểm 10). Học sinh cần phải hoàn thành xuất sắc môn toán nâng cao (bao gồm toán cao cấp). Đối với sinh viên đang theo học đại học: Điểm trung bình năm nhất học các môn cơ sở đạt ít nhất 8,0 (tính theo thang điểm 10)
-Yêu cầu năng lực tiếng Anh: 
+ IETLS tối thiểu 6.5, không kỹ năng nào dưới 6; 
+ hoặc TOEFL iBT tối thiểu 87 với các điểm thành phần tối thiểu: viết 21, 19 nghe, đọc, nói.
-Hệ đào tạo thạc sỹ: Dựa trên tiêu chí học thuật: Hoàn thành bằng Đại học tại các trường Đại học có tên tuổi tại Việt Nam, điểm trung bình tối thiểu 8,0 (tính trên thang điểm 10). Sinh viên Việt Nam đủ điều kiện đến từ Úc hay các quốc gia khác đều có thể tham gia ứng tuyển.
-Yêu cầu năng lực tiếng Anh:
+ IETLS tối thiểu 6.5, không kỹ năng nào dưới 6; 
+ hoặc TOEFL iBT tối thiểu 87 với các điểm thành phần tối thiểu: viết - 21, 19 - nghe, đọc, nói.

Thời hạn nhận hồ sơ: 16/10/2015

Phương thức nạp đơn: Nộp trực tiếp qua đường bưu điện hoặc qua phương tiện liên lạc điện tử
-Hoàn thành mẫu Đơn xin cấp Học bổng của Trường Kinh tế, Đại học Queensland.
-Hoàn thành mẫu Đơn đăng ký dành cho sinh viên quốc tế của Đại học Queensland: Hệ Đại học và Sau Đại học
-Nộp đơn về Cơ quan đại diện Giáo dục Quốc tế có đăng ký của Đại học Queensland (registered UQ International Education Representative) hoặc gởi trực tiếp về Bộ phận phụ trách Nhập học cho sinh viên Quốc tế Đại học Queensland (University of Queensland International Admissions) kèm theo các giấy tờ sau: Bảng điểm các năm học Đại học, Bảng điểm trung học phổ thông, thư bày tỏ nguyện vọng ứng cử học bổng, 2 thư giới thiệu, resumé/CV, chứng chỉ điểm IELTS hoặc TOEFL.
-Chú ý: Hồ sơ nộp muộn hoặc thiếu bất kỳ giấy tờ nào sẽ ngay lập tức bị loại.

Xem thêm thông tin: http://www.uq.edu.au/economics/vietnam-scholarship

(ES - Theo SP)
Các tin khác