Lịch khai giảng
Đăng ký trực tuyến
094 3 82 68 69
056 3 82 68 69
info@es.edu.vn
Đăng ký học viên
Liên kết website
Tin tức & sự kiện

Học bổng Dựa vào Thành tích học tập của Mĩ năm 2015 dành cho sinh viên quốc tế

   

(Trung tâm Ngoại ngữ ES) - Cơ hội học bổng tại ETSU mở ra với tất cả các sinh viên quốc tế có nguyện vọng học chương trình Cử nhân hoặc Sau Đại học. Học bổng sẽ tài trợ 50% học phí cùng với 50% chi phí sinh hoạt.


Đại học Công lập Đông Tennessee (ETSU)

Đại học Công lập Đông Tennessee (ETSU)

Được thành lập từ hơn 100 năm trước, Đại học Công lập Đông Tennessee (ETSU) nằm dưới chân dãy núi xinh đẹp tại Appalachia, tiền thân là trường đào tạo giáo viên. Hiện nay, số lượng sinh viên tuyển sinh trung bình hàng năm là hơn 15, 000. Trường cung cấp hơn 100 chương trình bậc đại học và sau đại học thuộc các lĩnh vực nghệ thuật, khoa học, kinh doanh, công nghệ, giáo dục, y (điều dưỡng, lâm sàng, khoa học y tế phục hồi chức năng, dược).

ETSU được The Princeton Review xếp hạng là một trong các trường đại học giá trị nhất của Hoa Kỳ. Nó được đánh giá là một trường đại học nghiên cứu và nổi danh với các chương trình giảng dạy xuất sắc của mình trong một số lĩnh vực, chẳng hạn như công nghệ công nghiệp và hàng loạt các chương trình thuộc khoa học y tế (thuốc cho nhà nông, điều dưỡng, dược phẩm, chăm sóc giáo dục tiểu học, v..v, nó liên kết với một số bệnh viện khu vực)… Princeton Review cũng liệt kê ETSU nằm trong danh sách của 300 chương trình kinh doanh hay nhất trong cả nước.

Cơ hội học bổng tại ETSU mở ra với tất cả các sinh viên quốc tế có nguyện vọng học chương trình Cử nhân hoặc Sau Đại học. Học bổng sẽ tài trợ 50% học phí cùng với 50% chi phí sinh hoạt. Sẽ không có chi phí nào khác được hỗ trợ cho sinh viên. Học bổng chỉ áp dụng với sinh viên đăng kí học tại trường Đại học Công lập Đông Tennessee. Ứng viên cần đăng kí để nhận được thư mời nhập học từ ESTU trước khi được xét duyệt cho học bổng.

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Công lập Đông Tennessee, Mĩ

Đối tượng: Sinh viên quốc tế có thể nộp hồ sơ học bổng này.

Thời hạn học bổng:

- Đối với ứng viên Cử nhân: 8 học kì

- Đối với ứng viên Thạc sĩ hoặc tương ứng với chương trình học: 5 học kì

- Đối với ứng viên Tiến sĩ hoặc tương ứng với chương trình học: 8 học kì

- Học bổng cũng có giá trị trong các học kì hè

Giá trị học bổng: Học bổng sẽ tài trợ 50% học phí cùng với 50% chi phí sinh hoạt. Sẽ không có chi phí nào khác được hỗ trợ cho sinh viên. Học bổng chỉ áp dụng với sinh viên đăng kí học tại trường Đại học Công lập Đông Tennessee.

Yêu cầu: - Ứng viên phải nộp đơn xin nhập học trước khi được xét duyệt học bổng. Ứng viên có thể nộp đơn xin học bổng trước khi được nhận vào ETSU; tuy nhiên người nộp đơn học bổng phải được nhận vào ETSU dưới tư cách là sinh viên toàn thời gian trước khi học bổng có thể được xem xét. (áp dụng cho tuyển sinh đại học lẫn tuyển sinh sau đại học)
- Có hoặc sắp có Visa sinh viên F-1 hay J-1 (Visa thông tin F-1 VÀ J-1)
- Có hồ sơ chứng minh thành tích học tập
- Điền vào mẫu đơn xin học bổng.
- Học sinh được khuyến khích nộp đơn xin học bổng ngay sau khi họ nộp đơn xin nhập học vào ETSU.
- Người nhận phải duy trì tình trạng toàn thời gian.
- Người nhận học bổng cho chương trình Đại học phải duy trì điểm trung bình 2,75 điểm để tiếp tục nhận được học bổng. Người nhận học bổng cho chương trình Sau Đại học phải duy trì điểm trung bình 3.0.
- Học bổng sẽ tài trợ 50% học phí cùng với 50% chi phí sinh hoạt. Người nhận sẽ được yêu cầu nộp lệ phí khác như lệ phí phụ trong chương trình học, học phí, chi phí nhà ở, và chi phí bảo hiểm y tế.
- Ứng viên muốn học lên từ bậc Cử nhân lên bậc Thạc sĩ sẽ phải nộp đơn xin lại học bổng.

Thời hạn nhận hồ sơ: Hồ sơ học bổng bao gồm thư giới thiệu cần được gửi đến trường trước một trong các ngày sau: 
- Đối với kì học vào mùa Thu: 01/07/2015
- Đối với kì học vào mùa Xuân: 01/10/2015

Phương thức nạp đơn: Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến theo tại địa chỉ: http://www.etsu.edu/honors/international/internationalstudentscholarships/

Xem thêm thông tin: http://www.etsu.edu/honors/international/internationalstudentscholarships/

(ES - Theo SP)
Các tin khác