Lịch khai giảng
Đăng ký trực tuyến
094 3 82 68 69
056 3 82 68 69
info@es.edu.vn
Đăng ký học viên
Liên kết website
Tin tức & sự kiện

Học bổng Chevening của Chính phủ Anh, năm học 2016 – 2017

   

(Trung tâm Ngoại ngữ ES) - Chevening gồm 2 loại khác nhau: Học bổng Chevening và Học bổng nghiên cứu sinh Chevening (Chevening Scholarships và Chevening Fellowships). Việc xét chọn ứng viên nhận học bổng sẽ do Đại sứ quán Anh và Hội đồng cấp cao quyết định.


Học bổng Chevening của Chính phủ Anh, năm học 2016 - 2017

Học bổng Chevening của Chính phủ Anh, năm học 2016 - 2017

Hằng năm, Chính phủ Anh dành tặng các suất học bổng Chevening danh giá cho sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới có nguyện vọng theo đuổi các chương trình nghiên cứu sau đại học. Chevening ra đời và được duy trì qua các năm nhằm mục đích khuyến khích phát triển kĩ năng lãnh đạo toàn cầu của các sinh viên theo học tại Anh. Quỹ học bổng được tài trợ bởi Bộ ngoại giao Anh và các tổ chức đối tác.

Chevening gồm 2 loại khác nhau: Học bổng Chevening và Học bổng nghiên cứu sinh Chevening (Chevening Scholarships và Chevening Fellowships). Việc xét chọn ứng viên nhận học bổng sẽ do Đại sứ quán Anh và Hội đồng cấp cao quyết định.

Học bổng Chevening mở ra cơ hội duy nhất cho các nhà lãnh đạo tiềm năng, cá nhân có sức ảnh hưởng và đóng góp cho cộng đồng, cá nhân có khả năng quyết đoán đến từ khắp nơi trên thế giới phát triển cả về mặt chuyên môn và học thuật trong quá trình học tập. Bên cạnh đó, các bạn nhận được học bổng còn có cơ hội trải nghiệm nền văn hoá độc đáo và là những đại diện cho nước nhà xây dựng mối quan hệ tốt đẹp lâu dài đối với Anh quốc.

Học bổng Chevening ( Chevening Scholarships) đã mở đơn và rất hoan nghênh các bạn sinh viên quốc tế có tiềm năng lãnh đạo tham gia ứng tuyển. Chevening tài trợ học bổng toàn phần và bán phần cho các chương trình bậc Sau đại học – thông thường là chương trình Thạc sĩ 1 năm thuộc bất kì ngành học/ chuyên môn nào được đào tạo tại các trường Đại học Anh quốc. Hạn chót nộp hồ sơ: 03/11/2015.

Đơn vị cấp học bổng: Bất kì trường Đại học nào tại Anh quốc.

Ngành học: Bất kì ngành học nào được đào tạo tại các trường mà bạn lựa chọn tại Anh quốc, tìm khoá học tại đây.

Số lượng học bổng: 1500 suất được trao tặng cho chương trình học 2016 - 2017

Đối tượng học bổng: các nước nằm trong danh sách cấp học bổng

Giá trị học bổng:

- Học bổng Chevening bao gồm học phí, trợ cấp sinh hoạt hành tháng, vé máy bay khứ hồi, trợ cấp khác cho những chi tiêu cần thiết.

-Một số học bổng chỉ bao gồm một phần chi phí học tập ở Anh ( ví dụ chỉ tiền học phí hoặc chỉ tiền trợ cấp sinh hoạt).

Thông tin cần biết về Chevening: http://scholarshipplanet.info/vi/hoc-bong-chevening-uk-nhung-dieu-can-quan-tam/

Yêu cầu: Để nộp hồ sơ học bổng, bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:
- Là công dân các nước được cấp học bổng
- Trở về nước trong ít nhất 2 năm khi học bổng kết thúc,
- Có bằng cử nhân – đảm bảo đủ đầu vào chương trình bậc sau đại học tại các trường đại học Anh,
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm,
- Nộp hồ sơ vào 3 khoá học khác nhau tại các trường đại học mà ứng viên đủ yêu cầu đầu vào, và phải nhận được thư đề nghị nhập học không điều kiện nhập từ một trong 3 khoá học mà bạn đã lựa chon trước ngày 14/07/2016,
- Đáp ứng đủ yêu cầu ngoại ngữ trước ngày 14/07/2016.

Thời hạn nhận hồ sơ: 03/11/2015.

Phương thức nạp đơn: Để nộp hồ sơ học bổng, bạn có thể sử dụng hệ thống nộp hồ sơ học bổng trực tuyến, đơn đã mở vào ngày 03/08, tham khảo tại http://www.chevening.org/apply/online-application-system và nhấn nút "apply" để nộp hồ sơ tại http://www.chevening.org/vietnam

Xem thêm thông tin: Toàn bộ thông tin về Chevening, xem tại website chính thức: http://www.chevening.org/

(ES - Theo SP)
Các tin khác